ดำน้ำดูปะการังพัทยา
›› ›› ดำน้ำชมปะการังคืออะไร

ดำน้ำชมปะการังคืออะไร?

เที่ยวเกาะพัทยากระโดดดำน้ำตื้นใกล้กรุงเทพฯข้อมูลเกี่ยวกับการดำน้ำดูปะการัง - คำแนะนำง่ายๆทั้งหมดที่เกี่ยวกับความปลอดภัยในการดำน้ำและความสนุกสนานสำหรับสามเณรค้นหาข้อเท็จจริงพื้นฐานของวิธีการดำน้ำที่จะไปดำน้ำดูปะการังเหตุผลที่คุณควรและสิ่งที่เป็นดำน้ำดูปะการัง?

หากครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกของคุณที่ดำน้ำหรือคุณอยากที่จะเรียนรู้สิ่งที่เป็นความแตกต่างใหญ่ระหว่างดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก แล้วเราก็มีคำแนะนำง่ายๆเต็มไปด้วยความช่วยเหลือและคำแนะนำสำหรับผู้มาใหม่ทั้งหมด

เราเริ่มต้นด้วยเรือธรรมดาบางและข้อเท็จจริงพื้นฐานเกี่ยวกับรูปแบบการสะกดดำน้ำดูปะการัง ภาษาอังกฤษ (อังกฤษและเครือจักรภพ) สะกดมัน - ดำน้ำตื้น - และไม่กี่ 'นักดำน้ำตื้นเข้าใจผิด' พูด snorkling

กีฬาหรือการพักผ่อนหย่อนใจงานอดิเรกน็อกเกิ้ลไม่ได้เป็นเช่นเดียวกับการดำน้ำลึกดำน้ำตื้นเพราะไม่ปกติมีอากาศที่แนบมากับเกียร์ แต่พวกเขาหายใจผ่านท่อพลาสติกที่สร้างขึ้นในแนวตั้งเหนือระดับน้ำทะเล

ดำน้ำกับดำน้ำดูปะการัง

หน้ากากดำน้ำชมปะการังมักจะมีคุณภาพเช่นเดียวกับหน้ากากดำน้ำ แต่เกียร์เริ่มต้นมีแนวโน้มที่จะราคาไม่แพงน้ำหนักเบามีจำนวนมากน้อยรายการน้อยกว่าอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการดำน้ำ

หน้ากากช่วยให้เราสามารถดูใต้น้ำดูปลาในที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของพวกเขาและชื่นชมปะการัง มาสก์เป็นส่วนหนึ่งของชุดดำน้ำขั้นพื้นฐาน

สามเณรจะได้เพลิดเพลินไปกับงานอดิเรกนี้มากขึ้นโดยการพักผ่อนที่พื้นผิวในน้ำตื้นสงบและเรามักจะแนะนำให้สวมใส่เสื้อดำน้ำ

ดำน้ำชมปะการังความปลอดภัยคืออะไร?

เรียนรู้วิธีการดำน้ำอย่างปลอดภัยจะเพิ่มความเชื่อมั่นและความสามารถของคุณในระหว่างการเดินทาง รู้พื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้นและวิธีการทำงานของเกียร์จะช่วยให้คุณประหยัดความวิตกกังวลและความลำบากใจที่เว็บไซต์

ส่วนใหญ่คำถามที่พบบ่อยและเป็นที่นิยมของคุณเกี่ยวกับการดำน้ำมีคำตอบในคำแนะนำด้านล่างเช่นวิธีการหายใจอย่างมีประสิทธิภาพผ่านท่อพลาสติกดำน้ำและว่ายน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพรอบแนวปะการัง

หัวข้อขั้นสูงอื่น ๆ ที่ครอบคลุมในเต็มดำน้ำดูปะการังที่เก็บหรือบล็อกของคุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญ breathhold ดำน้ำฟรีในส่วนด้านล่างมีคำอธิบายเกี่ยวกับการดำน้ำตื้นใต้น้ำ (ดำเป็ด) ทำให้การดำน้ำผิวหนังและเสด็จขึ้นไปยังพื้นผิว

หายใจดำน้ำ

หลอดดำน้ำที่ทำจากพลาสติก พวกเขามียางหรือซิลิกอนปากชิ้นที่ได้รับการออกแบบที่จะจัดขึ้นอย่างปลอดภัยภายในช่องปากของคุณ นี้อาจจะรู้สึกอึดอัดใจในตอนแรก แต่เมื่อคุณมีความปลอดภัยและปิดผนึกแล้วก็มักจะนั่งสบายระหว่างฟันและริมฝีปากของคุณ

ดำน้ำที่มีความหมายที่จะแนบในตำแหน่งแนวตั้งเพื่อหน้ากากดำน้ำของคุณซึ่งช่วยให้คุณมองลงมาผ่านเลนส์และหายใจผ่านท่อในขณะที่ใบหน้าของคุณอยู่ในน้ำ

พัทยา snorkeler หายใจผ่านท่อพลาสติกเทคนิคการหายใจที่ถูกต้องสำหรับดำน้ำช้าและลึกกว่าปกติเล็กน้อย นี้จะช่วยให้เอาก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากพื้นที่อากาศตายภายในหลอด CO2 มากเกินไปภายในท่อหายใจและทางเดินหายใจของคุณสามารถทำให้เกิดความรู้สึกของความอดอยากอากาศ

ถ้าน้ำทะเลเข้าสู่ปากชิ้นที่คุณควรจะหายใจด้วยความระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการกลืนกินมัน คุณสามารถใช้ลิ้นของคุณกับหลังคาของปากของคุณเพื่อสร้างยามสาด

เคล็ดลับที่มีประโยชน์เกี่ยวกับการดำน้ำดูปะการังเช่นนี้ช่วยให้คุณยังคงหายใจผ่านท่อหายใจจนกว่าคุณจะสามารถขับไล่น้ำผ่านวาล์วล้าง พัดผ่านอย่างแข็งขันปากจะผลักดันน้ำผ่านวาล์วและยังผ่านการเปิดด้านบนของดำน้ำถ้ามันอยู่เหนือน้ำ

PADI Diver ผิว

เรียนรู้วิธีการดำน้ำดำน้ำจะช่วยให้คุณได้ใกล้ชิดกับปลาและปะการังที่มีสีสัน ดำลงไปที่แนวปะการังให้คุณมีโอกาสที่จะได้รับภาพที่มีคุณภาพที่ดีขึ้นและได้สัมผัสกับความรู้สึกของลอยน้ำหนักใต้พื้นผิว

หลักสูตร PADI Skin Diver Course สอนวิธีการใช้เทคนิคการหายใจระงับเป็ดดำน้ำและสำรวจชีวิตปลาใต้น้ำขณะว่ายน้ำ คุณใช้เวลาหายใจเดียวของอากาศที่พื้นผิวและกลั้นลมหายใจนั้นจนกว่าคุณได้อย่างปลอดภัยว่ายน้ำกลับขึ้นไประดับน้ำทะเล ทำตามสามขั้นตอนง่ายๆของเราที่จะพัฒนาทักษะการดำน้ำและดำน้ำของคุณอย่างปลอดภัย

1. การเตรียมการดำน้ำชมปะการังเกียร์

เตรียมอุปกรณ์ snorkeller ของคุณเพื่อให้มั่นใจว่าหน้ากากและชุดความเสี่ยงของคุณเป็นแบบที่สะดวกสบาย หากคุณต้องการน้ำหนักเพื่อชดเชยการลอยตัวของคุณสวมใส่เข็มขัดน้ำหนักที่สามารถจะลบออกผ่านทางหัวเข็มขัดออกอย่างรวดเร็วถ้าคุณมีปัญหาใต้น้ำ ประมาณร้อยละห้าของน้ำหนักร่างกายของคุณในการเป็นผู้นำเกลียวบนเข็มขัดของคุณจะช่วยให้คุณกลายเป็นลอยตัวกลางขึ้นอยู่กับความหนาของชุดประดาน้ำของคุณ

2. คุณจะทำอย่างไร Snorkel ใต้น้ำ?

นักดำน้ำ PADI ผิวการถ่ายภาพใต้น้ำคุณควรพยายามที่จะดำน้ำหัวทิ่มลงคล้ายกับหอก ใช้ความพยายามน้อยลอยบนพื้นผิวที่มองลงและโค้งร่างกายของคุณที่เอว

บังคับให้หัวของคุณลงและยกขาของคุณสูงในการสร้างการเคลื่อนไหวลดลงคล้ายกับการทำ handstand

เมื่อครีบของคุณจมลงไปในน้ำลดลงเตะตัวเองโดยใช้เรียบ 'FINNING กระทำ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเกลี่ยความดันอากาศในพื้นที่ของคุณ หูและรูจมูกของคุณสามารถเสมอภาคกันโดยการจับจมูกของคุณปิดผ่านหน้ากากและแล้วความพยายามที่จะพัดเบา ๆ ผ่านจมูกของคุณ คุณสามารถเกลี่ยหน้ากากดำน้ำของคุณโดยการเป่าอากาศเพิ่มเติมบางอย่างเข้าไปในพื้นที่อากาศ

3. ครีบเตะ

ว่ายน้ำใต้น้ำควรจะผ่อนคลายและพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ เตะอย่างช้า ๆ และโดยเจตนามีครีบและหลีกเลี่ยงการใช้มือมากเกินไปและการเคลื่อนไหวของแขนเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายของแนวปะการังและครีบดำน้ำดูปะการังของคุณ นี้จะช่วยปรับปรุงเวลาด้านล่างของคุณในขณะที่ร่างกายของคุณต้องการออกซิเจนน้อยในการจัดหาแขนและกล้ามเนื้อมือของคุณ

ให้หัวเข่าของคุณเกร็งเล็กน้อยและใช้กล้ามเนื้อต้นขาของคุณแข็งแรงที่จะพัฒนาขึ้นและลงเตะกรรไกรเคลื่อนไหวครีบ ดูและฟังอันตรายดังกล่าวข้างต้นก่อนที่คุณจะช้าเตะของคุณไปที่พื้นผิวขณะที่ค่อยๆหายใจออกผ่านดำน้ำของคุณ

 © 2019 | ติดต่อ | บล็อก | พัทยาเกาะ | 中文 | English | Privacy | Sitemap |