ดำน้ำดูปะการังพัทยา

ดำน้ำดูปะการังในพัทยา

"ดำน้ำดูปะการังในพัทยา - ประเทศไทยมีคุณอุดมสมบูรณ์ของปลาในชีวิตที่หลากหลายและเกาะปะการังที่สวยงามสำหรับ snorkelers เดียวและครอบครัว."

ดำน้ำดูปะการังครอบครัวทั่วพัทยาหมู่เกาะห่างไกลเรามีผู้เชี่ยวชาญที่ยอดเยี่ยมทำให้มันง่ายและราคาไม่แพงที่จะเข้าร่วมดำน้ำดูปะการังที่มีราคาที่ดีที่สุดทั่วพัทยา เรารวมความปลอดภัยของน้ำที่มีความสนุกสนานในครอบครัว แม้ว่ายน้ำไม่สามารถเพลิดเพลินไปกับการล่องเรือรอบแหลมหาดพัทยาห่างไกล

ราคาสำหรับการดำน้ำดูปะการัง รอบพัทยามีค่าที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทัศนศึกษาเงิน เรามีแพคเกจส่วนลดสำหรับนักท่องเที่ยวเดียวกลุ่มนักท่องเที่ยวและครอบครัว

ไม่มีข้อ จำกัด อายุที่เฉพาะเจาะจงที่จะเข้าร่วมกิจกรรมนอกสถานที่มี พัทยาเกาะใกล้และไกลให้คุณดวงอาทิตย์, ทราย, และอุณหภูมิน้ำทะเลประจำปีประมาณ 30 องศาเซลเซียส คู่มือ daytrip ของคุณมีทุกชุดที่เหมาะสมกับการขึ้นไปวันที่ ข้อมูลท้องถิ่น ในทะเลชายฝั่งทะเลและสภาพอากาศทุกวันเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายว่ายน้ำ, สำรวจและเพลิดเพลินกับการดำน้ำดูปะการังที่แนวปะการังน้ำตื้นของพัทยา

เที่ยวเกาะดำน้ำดูปะการัง

PADI ได้รับการฝึกฝนจิตใจมืออาชีพจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการล่องเรือแม้ว่าคุณจะเริ่มต้นหรือไม่แน่ใจว่าจะดำน้ำ พวกเขาสามารถให้คุณแนะนำสั้น ๆ คำแนะนำและ เคล็ดลับที่มีประโยชน์ เกี่ยวกับการดำน้ำดูปะการังเทคนิคการหายใจวิธีการใช้เสื้อลอยและวิธีการที่จะทำให้มีประสิทธิภาพจังหวะครีบเตะที่พื้นผิวและในขณะที่จมอยู่ใต้น้ำ

พัทยาทริปดำน้ำดูปะการังออกในแต่ละวันจากชายหาดหรือบริเวณท่าเรือและใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงถึงที่ใกล้ที่สุด เกาะปะการัง ของเกาะล้านและเกาะสาก การเดินทางใช้เวลาครึ่งชั่วโมงพิเศษเมื่อเราใช้เวลาของเราที่จะดำน้ำตื้นและแนวสีสันที่หมู่เกาะน้อย ๆ ของเกาะริ้นและเกาะไผ่ การเช่าเหมาลำเรือยอชท์วีไอพีมอเตอร์และเอกชนที่กำหนดเอง การท่องเที่ยวทางเรือ ที่มีอยู่ถ้าแล่นเรือใบในรูปแบบเป็นที่รักของคุณ

หมู่เกาะที่สวยงามห่างไกลเป็นปลายทางที่ต้องการของเราสำหรับว่ายน้ำดำน้ำและดำน้ำ หาดทรายขาวและปะการังแนวระยะไกลทำให้จุดที่เหมาะสำหรับการผจญภัยวันหยุดเชิญท่องเที่ยวและดำน้ำในพัทยา

เรามักจะกลับไปยังพัทยาพอร์ตรอบ 04:00 และเรานำคุณกลับไปที่กลางนาเกลือและโรงแรมจอมเทียนรีสอร์ท

ยอดเขาที่สภาพอากาศแห้งและมีแดดในช่วงไฮซีซั่นเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายนซึ่งหมายความว่าเราจะไปดำน้ำดูปะการังรอบพัทยาประเทศไทยเกือบทุกวันของปี พร้อมที่จะจองห้องพักของคุณ? คลิกที่นี่เพื่อ ติดต่อเรา !

การใช้อุปกรณ์ดำน้ำ

ชุด snorkeler พื้นฐานมีหน้ากาก (แว่นตา), หลอดพลาสติกและสองครีบ (ครีบ) ลูกเรือเรือของเราให้คุณกับชุดประดาน้ำและเสื้อชูชีพ คุณสามารถซื้อส่วนบุคคล อุปกรณ์ดำน้ำตื้น และราคาถูกกล้องใต้น้ำนำมาใช้ใหม่จากร้านค้าจองห้องพักใกล้กับถนนเลียบชายหาด

ว่ายน้ำและดำน้ำในพัทยาเป็นกีฬาผลกระทบต่ำ, การปรับปรุงสุขภาพโดยทั่วไปของคุณและการออกกำลังกาย การฝึกอบรมว่ายน้ำมาราธอนเป็นกิจกรรมแอโรบิกการรักษาแนะนำให้อัตราการเต้นหัวใจของคุณ เปรียบเทียบกีฬาครอบครัวอื่นที่มีศูนย์การเลือกปฏิบัติต่อความสูงของคุณน้ำหนักเพศและอายุ

มุ่งเน้นลูกค้าและความยืดหยุ่นที่เป็นจุดแข็งของเรา พัทยาทริปดำน้ำของเราได้รับการสนับสนุนจากกว่า 20 ปีมีประสบการณ์การจัดทัวร์สำหรับนักท่องเที่ยวนับพันที่ได้ snorkeled กับทีมงานที่เป็นมิตรของเรา คลิกที่เคาน์เตอร์ธงด้านล่างสำหรับรายการเต็มรูปแบบของนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ การรับรอง 12,000 และ รับรอง จาก 143 ประเทศที่เป็นรางวัลของเรา

 © 2019 | ติดต่อ | บล็อก | พัทยาเกาะ | 中文 | English | Privacy | Sitemap |