ดำน้ำดูปะการังพัทยา
›› ›› ›› กิจกรรมชายหาด

เกาะล้านกิจกรรมชายหาด

ผู้เข้าชมและนักท่องเที่ยวค้นหาสิ่งที่ต้องทำที่พัทยาเกาะล้านจะได้พบกับความอุดมสมบูรณ์ของชายหาดและน้ำตามกิจกรรมสปอร์ตสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและมีส่วนร่วม ริมชายหาดการผจญภัยทางน้ำรวมถึงการดำน้ำดูปะการังน้ำ, พาราแล่นเรือใบ, ว่ายน้ำ, กล้วยและขี่เรือโดนัทตกปลาสนุกและเจ็ตสกีเช่า

ถ้าคุณไม่สะดวกในน้ำทะเลคุณสามารถลองช่วงการถ่ายภาพภูเขาที่เกาะล้าน คุณอาจจะชอบการเดินป่าบนเนินเขาหรือบางทีอาจจะเป็นทัวร์จักรยานในประเทศ? ไม่ว่าสิ่งที่เกาะกิจกรรมที่คุณชื่นชอบคือเวลาเดินทางวันของคุณดีและคุณอาจเห็นฝูงชนของผู้ผลิตภาพยนตร์ที่ถ่ายทำภาพยนตร์ในเอเชียล่าสุดเกี่ยวกับชายหาดเขตร้อนที่ห่างไกลออกไปพัทยา

ล้าน 7 ชายหาดที่ดีที่สุดกิจกรรม (เกาะล้านแผนที่)

ท่าเรือหาดตาแหวนเป็นไปทางทิศตะวันตกหนึ่งในชายหาดที่นิยมมากที่สุดและมีชื่อเสียงที่เกาะล้านล้างด้วยความหลากหลายของสถานที่ที่ดึงดูดที่จะกินและผ่อนคลาย ตาแหวนหาดทรายสีทองยืดกว่า 700 เมตรที่ศูนย์ของใบหน้าเหนือและเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะ ระวังของเจ็ทสกีและเรือล่วงล้ำกล้วยเมื่อคุณร่วมเป็นท่าเรือ water.Tawaen เป็นไปทางทิศตะวันตกหนึ่งในชายหาดที่นิยมมากที่สุดและมีชื่อเสียงที่เกาะล้านล้างด้วยความหลากหลายของสถานที่ที่ดึงดูดที่จะกินและผ่อนคลาย ตาแหวนหาดทรายสีทองยืดกว่า 700 เมตรที่ศูนย์ของใบหน้าเหนือและเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะ ระวังของเจ็ทสกีและเรือล่วงล้ำกล้วยเมื่อคุณกล้าลงไปในน้ำ

หาดแสมไม่ได้ตราบใดที่ตาแหวน แต่จะทำให้คุณมีโอกาสที่จะลองกิจกรรมอื่น ๆ ที่น้ำขรึมเช่นดำน้ำดูปะการังและหินร่วมกันในทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ จุดชมวิวที่เขา Nom มีทัศนียภาพที่สวยงามแบบพาโนรามาที่สวยงามของเกาะปะการังและเกิน

เทียนบีชขยาย 500 เมตรตามขอบตะวันตกของเกาะล้านที่มีผู้ประกอบการนวดเลือกที่ดีและกิจกรรมสันทนาการที่ริมน้ำรวมทั้งการขี่กล้วยเช่าเจ็ตสกี, ว่ายน้ำดำน้ำและอื่น ๆ คุณสามารถพักค้างคืนที่นี่ที่เดียวของบังกะโลหรือเต็นท์แหลมในช่วงฤดูสูง

นวลหาดทางตอนใต้ของเกาะล้านเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับที่พักในโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอาบน้ำส่วนตัว การแล่นเรือใบ, ดำน้ำและดำน้ำดูปะการังเป็นที่นิยมในอ่าวกำบังที่คุณมีแนวโน้มที่จะพบปะการังแนวและครอบครัวของปลาเขตร้อนขนาดเล็ก ลิงบ่อยปลายสุดของอ่าวรูปพระจันทร์เสี้ยวและพวกเขามักจะปรากฏตัวถ้าคุณให้พวกเขามีผลไม้ในฤดูกาล

Sang Wan หาดทอดยาว 150 เมตรทางทิศเหนือปลายตะวันตกตั้งอยู่ติดกับหาดตาแหวน แต่แตกต่างกันมากในหลาย ๆ นอกเหนือจากการแบ่งปันหาดทรายสีทองที่เหมือนกันและน้ำทะเลสีฟ้าใส

ทองหลางเป็นเจียมเนื้อเจียมตัวขนาดใกล้ทางเข้าท่าเรือที่ Nabaan และตั้งอยู่ทางทิศใต้ของหาดตาแหวน ชายหาดที่เงียบสงบและน้ำตื้นทำให้มันเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะได้รับจากมันทั้งหมด

Tayaiy หาดทรายอ่าวเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือปลายตะวันออกของเกาะล้าน มันเป็นหนึ่งในเวิ้งทรายที่ใกล้ที่สุดที่จะเยี่ยมชมและเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการดูและถ่ายภาพจากอ่าวพัทยาเกาะล้าน

ซื้อครึ่งหนึ่งหรือแพคเกจเต็มวันเดินทางจากหน่วยงานการท่องเที่ยวหมายความว่าคุณอาจจะมีไกด์นำเที่ยวที่จะนำคุณไปรอบ ๆ บางส่วนของชายหาดที่ดีที่สุดบนเกาะล้าน แม้จะมีทั้งหกด้านชายหาดที่เป็นที่นิยมที่จะไม่คล้ายกันและมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามหาดทรายผงสีขาวและน้ำทะเลใสถ้าคุณเช่ารถมอเตอร์ไซด์ที่ท่าเรือคุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่อื่น ๆ ที่น่าสนใจเช่นการปีนเนิน 200 เมตรที่ตั้งของวัดหรือ ศาลเจ้าพุทธที่ประชุมสุดยอดล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มสวยงาม

โรงแรมในเกาะล้าน

บ้านของผู้เข้าพักที่เป็นที่นิยมและรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนตะวันออกของเกาะใกล้กับหมู่บ้านนาบ้านและหันหน้าไปพัทยาหรือจอมเทียน คุณจะได้พบกับรีสอร์ทที่มีเครื่องปรับอากาศและน้ำร้อน แต่คุณควรคาดหวังตอนเย็นที่เงียบสงบกับความบันเทิงในเวลากลางคืนน้อยมาก ราคาห้องพักวันธรรมดาทั่วไปเริ่มต้นประมาณ 1,000 บาทต่อคืนและห้องพักส่วนใหญ่มีวิวทะเล

ต้นไม้เขียวขจีที่เกาะเกาะล้านเป็นพืชที่เป็นภูเขาส่วนใหญ่ในการตกแต่งภายในและจุดรอบขอบของ สัตว์ป่าธรรมชาติและลิงอาศัยอยู่ในพื้นที่ป่าเกาะ ขนส่งผ่านภูมิประเทศที่เป็นน้ำจืดโดยรถจักรยานยนต์ไปตามถนนแคบ ๆ แม้ว่าที่พักเกาะไม่ได้มากกว่าการพัฒนาด้วยวิลล่าและโรงแรมวันหยุดมีไม่กี่รีสอร์ทและบังกะโลราคาถูกในชั่วข้ามคืนที่อบอุ่นที่มีอยู่ ใช้นวดผ่อนคลายหรือเพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดๆและอาหารท้องถิ่นไทย

บ้านของผู้เข้าพักที่เป็นที่นิยมและรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนตะวันออกของเกาะใกล้กับหมู่บ้านนาบ้านและหันหน้าไปพัทยาหรือจอมเทียน คุณจะได้พบกับรีสอร์ทที่มีเครื่องปรับอากาศและน้ำร้อน แต่คุณควรคาดหวังตอนเย็นที่เงียบสงบกับความบันเทิงในเวลากลางคืนน้อยมาก ราคาห้องพักวันธรรมดาทั่วไปเริ่มต้นประมาณ 1,000 บาทต่อคืนและห้องพักส่วนใหญ่มีวิวทะเล

การเดินทางรอบเกาะล้าน

หากคุณกำลังสงสัยว่าการแสวงหาความรู้ที่น่าสนใจที่คุณสามารถทำได้เมื่อคุณได้รับเกาะล้าน, การท่องเที่ยวสี่กิโลเมตรยาวสองกิโลเมตรผืนแผ่นดินกว้างบางครั้งก็เป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่คุณมีหลายตัวเลือกสำหรับการเดินทางไปรอบ ๆ และการเข้าถึงพื้นที่รีสอร์ทปิดตี ติดตาม

รถแท็กซี่มอเตอร์ไซด์และรถกระบะสไตล์รถแท็กซี่รถโดยสารบาท (เรียกว่ารถสองแถว) ตั้งอยู่ที่ท่าเรือจะนำคุณที่คุณเลือกที่จะไปหรือคุณสามารถเช่ารถจักรยานยนต์ที่ทันสมัยในหมู่บ้าน Nabaan ประมาณ 300 บาทต่อวัน หากคุณจริงๆการผจญภัยและการวางแผนที่จะอยู่บนเกาะล้านไม่กี่วันคุณอาจเลือกที่จะนำจักรยานของคุณเองบนเรือข้ามฟากสาธารณะสำหรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 © 2019 | ติดต่อ | บล็อก | พัทยาเกาะ | 中文 | English | Privacy | Sitemap |