ดำน้ำดูปะการังพัทยา
›› ›› เกาะล้าน

เกาะล้านปะการัง

"ชาวเกาะล้านจะรู้ว่ามันเป็นเกาะล้านและส่วนใหญ่ก็โทรไทยเกาะล้านหรือเกาะล้าน อย่างไรก็ตามนักท่องเที่ยวพัทยามุ่งหน้าออกมี - เกาะปะการัง"

เกาะล้านเกาะล้านหาดเกาะล้านเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เกาะปะการังประมาณเจ็ดกิโลเมตรนั่งเรือ - 45 นาทีโดยผู้โดยสารเรือเฟอร์รี่ - จากบีชรีสอร์ทพัทยาจังหวัดชลบุรี

การเดินทางจากกรุงเทพฯลงสำหรับการพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์ในเมืองพัทยาใช้เวลาประมาณสองชั่วโมงโดยรถยนต์ พัทยาท่าเรือประมาณ 150 กิโลเมตรระยะทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองหลวงของประเทศไทย

ล้านเกาะปะการังดำน้ำชมปะการัง

ดำน้ำดูปะการังเกาะล้านและความบันเทิงริมชายหาดเป็นที่ชื่นชอบกิจกรรมกีฬาทางน้ำในการผลิตในวันหยุดจากชายหาดพัทยาและในวันนักท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ ดำน้ำท้องถิ่นและร้านดำน้ำทำให้การเดินทางเรือทุกวันเพื่อเกาะล้านและเกาะใกล้เคียงสำหรับแนวปะการังและสงบอ่าวกำบัง

คุณสามารถเข้าร่วมทัวร์เกาะล้านไม่ว่าจะเป็นดำน้ำดูปะการังเที่ยวจัดพร้อมคำแนะนำและรับประทานอาหารกลางวันบนเรือน้อยกว่าห้าสิบดอลลาร์หรือใช้เวลาเดินทางภายในประเทศที่เป็นอิสระจากรถมอเตอร์ไซด์ที่จะไปถึงหาดทรายสีขาวที่ห่างไกล

เกาะล้านจุดดำน้ำดูปะการังมีแนวโน้มที่จะเข้าเยี่ยมชมเป็นประจำโดยนักท่องเที่ยวจากวันพัทยา สภาพอากาศของเกาะคล้ายกับแผ่นดินใหญ่ แต่ขนาดและรูปร่างของเกาะล้านให้กำมือของอ่าวทรายตื้นที่กำบังที่มีแนวปะการังที่มีสีสันสำหรับดำน้ำตื้นจะเพลิดเพลินไปกับ

ดำน้ำดูปะการังบนเกาะล้านกับเกาะเสม็ดเป็นที่น่าสนใจเปรียบเทียบ เกาะล้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมายและเป็นที่ยอมรับสถานที่ท่องเที่ยวดำน้ำดูปะการัง แต่คุณยังควรคาดหวังว่าจะเห็นมากขึ้นเจ็ทสกีและการจราจรเรือถ้าคุณไปดำน้ำดูปะการังที่เกาะล้าน เกาะอยู่ใกล้พอที่จะหาดจอมเทียนที่เจ็ทสกีสามารถทำให้การเดินทางจากชายหาดที่หาดจอมเทียนและพัทยา

นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับการเลือกสิ่งที่ต้องทำที่เกาะปะการังพัทยาที่ใกล้ที่สุด - เกาะล้าน - ที่ยังไม่พร้อมที่เสม็ด นักท่องเที่ยวจำนวนมากต้องการที่จะลองทัวร์กึ่งดำน้ำหรือเรือท้องกระจกและการผจญภัยอาจพยายามที่จะดำน้ำหรือใช้เวลาเดินใต้น้ำ - มักจะเรียกว่าเดินทะเล บางทีอาจจะเป็นแหล่งใหญ่คือเกาะล้านราคาดำน้ำดูปะการัง น้อยกว่าหนึ่งพันบาทไทยทำให้คุณได้รับเต็มวันของเกาะท่องเที่ยว, ว่ายน้ำดำน้ำและกิจกรรมทางน้ำตามรอบเกาะปะการังจุดสุดยอดของพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออก

เกาะล้านเกาะเรือเฟอร์รี่

หากงบประมาณที่ต่ำคุณสามารถลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางของประชาชนโดยการเดินทางอย่างอิสระโดยใช้เรือเฟอร์รี่เกาะล้าน อย่างไรก็ตามผู้โดยสารเรือเฟอร์รี่ปกติและราคาไม่แพงเพียงทำให้หยุดที่เกาะเฮ

เกาะล้านตารางเวลาเรือข้ามฟากที่ทำงานทุกไม่กี่ชั่วโมงในตอนกลางวันตั้งแต่เวลา 07.00 นที่ท่าเรือหลักของแหลมบาลีฮาย

การเดินทางไปเกาะล้านค่าใช้จ่ายประมาณ 30 บาทไทย (US $ 1) วิธีการข้าม 45 นาทีในแต่ละ

เกาะล้านน้อยกว่าสองกิโลเมตรและกว้างเกือบสี่กิโลเมตรยาว หมู่บ้านท่าเรือหลักของ Naban เป็นที่มากที่สุดของเกาะหนึ่งพันที่อาศัยอยู่อาศัยและทำงาน มีโรงเรียนเป็นบ้านตำรวจและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์ขั้นพื้นฐานในหมู่บ้าน

Arrow page link iconเกาะล้านกิจกรรมชายหาด | เกาะล้านแผนที่

 © 2019 | ติดต่อ | บล็อก | พัทยาเกาะ | 中文 | English | Privacy | Sitemap |