ดำน้ำดูปะการังพัทยา
›› ›› เกาะไผ่

พัทยาหมู่เกาะไผ่ 'เกาะไม้ไผ่'

"นั่งเรือจากพัทยาสำหรับเว็บไซต์ที่ดำน้ำดูปะการังบนทัวร์ว่ายน้ำ, ดำน้ำและภาพโปสการ์ดไม่มีคนอาศัยอยู่หาดทรายสีขาว"

พัทยาหมู่เกาะไผ่ เกาะไม้ไผ่พัทยาหมู่เกาะไผ่เกาะไผ่ที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มเล็ก ๆ ของยอดแหลมไม่มีใครอยู่ที่ 13 ไมล์ทะเลทางตะวันตกของจังหวัดชลบุรีในอ่าวกรุงเทพมหานคร (อ่าวไทย) ส่วนใหญ่ล่องเรือใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงไปถึงหมู่เกาะเกาะที่ห่างไกลระยะไกลจากชายฝั่งตะวันออกของประเทศไทย

กองทัพเรือไทยกำกับดูแลเกาะหินเป็นพื้นที่คุ้มครองธรรมชาติพร้อมกับเกาะที่อยู่ติดกันของเกาะมารวิชัยเกาะขลุงบาดาล คนที่เข้ามามุ่งหน้าไปพัทยาไปเกาะไผ่จะถูก จำกัด ในขณะที่ทหารใช้ในหมู่เกาะที่ห่างไกลสำหรับการออกกำลังกายการฝึกอบรม เกาะที่ไม่เคยเปิดให้นักท่องเที่ยวและการตั้งแคมป์บนชายหาดไม่อาจจะเป็นความคิดที่ดีและผิดกฎหมายในบางสถานการณ์ที่เกิดในที่ดีจากตำรวจทางทะเล

ไม่มีโรงแรมรีสอร์ทมีบังกะโลชายหาดหรือสิ่งอำนวยความสะดวกร้านอาหารในพัทยาเกาะไผ่ มีหลักฐานของการท่องเที่ยว แต่อย่างใดไม่มีที่พักและนอกเหนือจากไม่กี่เน่าเปื่อยอาบแดดบนชายหาดที่มีคือ ภูเขาที่เป็นเนินเขาสีเขียวเป็นเกาะไม้ไผ่ป่ามีหน้าผาหินสูงชันยืด 4 กิโลเมตรจากเหนือจรดใต้ จุดที่กว้างที่สุดของมันคือ 1.5 กิโลเมตรและยอดการประชุมสุดยอดประมาณ 150 เมตรที่มีประภาคาร

พัทยาเกาะไผ่ดำน้ำชมปะการัง

เกาะไผ่ทัวร์ดำน้ำดูปะการังที่จัดกิจกรรมดำน้ำและการเช่าเหมาลำเรือส่วนตัวมุ่งหน้าออกไปยังดวงอาทิตย์เปียกโชก, ต้นปาล์ม, หมู่เกาะที่งดงามเกือบทุกวัน แม้จะห่างไกลที่หมู่เกาะเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบของทุกวันปลายทางที่นำเสนอสภาพอากาศที่ยอดเยี่ยมและความหลากหลายของกิจกรรมกีฬาทางน้ำสำหรับคนรักทะเลและกรวยเกาะ

อัตราค่าโดยสารภาคเอกชนทำงานส่วนใหญ่มาจากแหลมท่าเรือบาลีฮายที่อยู่ใกล้ทางทิศใต้ของถนนคนเดินหรือโดยตรงจากผู้ประกอบการเรือเร็วบนชายหาด เรือ Pleasure มักจะดำเนินการ 20-50 ผู้โดยสารและคุณควรคาดหวังที่จะจ่ายเงินถึง 5,000 บาทสำหรับทัวร์เที่ยวสาธารณะไปยังหมู่เกาะห่างไกล ถ้าคุณเดินทางอิสระมันเป็นที่น่าสังเกตว่าไม่ได้เรือเร็วทั้งหมดดำเนินการอาหาร, น้ำ, และอุปกรณ์ความปลอดภัย

เกาะไผ่เกาะดำน้ำที่ดีที่สุด

พัทยาของกลุ่มเกาะไผ่เกาะให้คุณโอกาสเหมาะที่จะลองดำน้ำหรือดำน้ำ ความสงบสุขที่ห่างไกลและความเงียบสงบของเกาะโซ่ดึงดูดอาบแดดชายหาด, ดำน้ำและดำน้ำตื้นในชีวิตประจำวัน คุณจะต้องดิ้นรนเพื่อหาแนวปะการังใต้น้ำธรรมชาติที่ดีขึ้นและมีชีวิตทางทะเลที่เก็บรักษาไว้ที่ใดในพัทยา

แม้จะเป็นหนึ่งในพัทยาเกาะห่างไกลเกาะไผ่ยังคงสามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้ชื่นชอบเจ็ตสกี กรุณาแสดงความระมัดระวังรอบเรือเร็วเจ็ทสกีและถ้าคุณเลือกที่จะดำน้ำหรือดำน้ำและมักจะปฏิบัติตามกฎความปลอดภัยท้องถิ่นโดยใช้ทุ่นเครื่องหมายและธง

ทางตอนใต้ของหมู่เกาะนี้เล็ก ๆ ของยอดแหลมมีบางเว็บไซต์ที่ดำน้ำดูปะการังที่ดีที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักว่ายน้ำดำน้ำตื้นที่อ่อนแอและสามเณร มีอ่าวเล็ก ๆ ที่กำบังอย่างสม่ำเสมอมีเงื่อนไขที่เหมาะสมสำหรับนักว่ายน้ำน้ำตื้นและดำน้ำตื้นตัวนับเป็นครั้งแรก เพลิดเพลินไปกับวันพักผ่อนและราคาไม่แพงออกไปว่ายน้ำทะเลและรอบ ๆ แนวปะการังโดยการเข้าร่วมทัวร์ดำน้ำดูปะการังพัทยา

เกาะไผ่เกาะดำน้ำ

เกาะไผ่ของแหล่งท่องเที่ยวใต้น้ำที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือเนื้อหาที่สงครามโลกครั้งที่สองกองทัพเรืออับปางวินเทจที่กำลังจมดิ่งอยู่ในเดือนมกราคมปี 2003 HTMS คราม (อดีตยูเอส LSM-469) ที่ถูกวางไว้โดยเจตนากับส่วนที่เหลือใน 30 เมตรน้ำที่อยู่รอบ 0.3 กิโลเมตรไปทางทิศตะวันออก ของเกาะเกาะไผ่ แนวจมอยู่ใต้น้ำเทียมที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อความสุขของนักดำน้ำท้องถิ่นและผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำการก่อวินาศกรรม

 © 2019 | ติดต่อ | บล็อก | พัทยาเกาะ | 中文 | English | Privacy | Sitemap |