ดำน้ำดูปะการังพัทยา
›› ›› ประเทศไทย

ดำน้ำที่ดีที่สุดในประเทศไทย

"ดำน้ำชมปะการังที่ดีที่สุดไทย - ดำน้ำกับปลาฉลามและเต่าทะเล"

ดำน้ำดูปะการังที่มีเต่าทะเลในประเทศไทยปลายทางสำหรับการดำน้ำที่ดีที่สุดในประเทศไทยขึ้นอยู่กับปัจจัยที่สาม

1. ซึ่งเดือนที่คุณจะใช้เวลาวันหยุดของคุณดำน้ำดูปะการังประเทศไทย

2. คุณชอบที่จะดำน้ำจากชายหาดหรือที่หมู่เกาะปะการัง?

3. ชนิดของสัตว์น้ำที่คุณต้องการที่จะเห็น?

เราเชื่อว่าคุณจะได้พบกับการดำน้ำชั้นนำในทุกวันหยุดชั้นนำของเมืองไทยบีชรีสอร์ท อย่างไรก็ตามการวิจัยเดือนที่ดีที่สุดในการดำน้ำและการตรวจสอบพืชและสัตว์ที่โดดเด่นของแต่ละที่ท่องเที่ยวจุดร้อนจะช่วยให้คุณเลือกสถานที่ภูมิประเทศที่ดีที่สุดและช่วงเวลาของปีเพื่อเข้าชม

สำหรับบางผู้ผลิตวันหยุดที่ดำน้ำที่ดีที่สุดในประเทศไทยเป็นพายปิดใช้งานง่ายชายหาดในน้ำเอวสูงจำปลาในแนวปะการังเล็ก ๆ ในขณะที่คนอื่นอาจจะชอบน้ำลึกดำน้ำที่ท้าทายลอยหาน้อยเห็นฉลามวาฬ ตามพารามิเตอร์เหล่านี้คำแนะนำของเราสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการมากที่สุดแสดงทางเลือกของเราเว็บไซต์สำหรับความคิดเห็นของคุณ

5 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมดำน้ำประเทศไทย

ดำน้ำตื้นในประเทศไทยที่กำลังมองหาปลาเขตร้อนและตื้นแนวปะการังน้ำใสแน่นอนควรจะรวมถึงภูเก็ตเกาะพีพีจังหวัดกระบี่พัทยาและเกาะเต่าไปด้านบนห้าทิวทัศน์ที่ดีที่สุด

เหล่านี้จุดร้อนของไทยมีความแตกต่างกันมากสภาพอากาศตามฤดูกาลและ influxes ท่องเที่ยวดังนั้นระยะเวลาของวันหยุดของคุณในประเทศไทยควรจะมีการพิจารณาที่สำคัญ

ภูเก็ตเกาะพีพีสถานที่ดำน้ำ

ภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยส่วนแบ่งสิงโตของเว็บไซต์ที่ดีที่สุดดำน้ำในทะเลอันดามัน มันเป็นสวรรค์สำหรับนักดำน้ำที่น่าจดจำและดำน้ำตื้นที่ชอบปลาที่มีสีสันสดใสและปะการัง

ข้อดีอย่างหนึ่งของการดำน้ำดูปะการังรอบเกาะภูเก็ตเป็นทางเลือกของการเข้าถึงที่ง่ายแนวบ้านจากหลายส่วนของชายหาดที่รีสอร์ท

ใช้เวลาเดินทางทางเรือไปยังหมู่เกาะใกล้เคียงและคุณจะพบความหลากหลายทางทะเลที่สวยงามที่ดีที่สุด สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่เจริญเติบโตในน้ำใสอุ่นภูเก็ตรวมถึงฉลามทะเล, รังสี, ม้าน้ำ Mantas และอื่น ๆ อีกมากมาย

ประเทศไทยฝนมรสุมปกติมาถึงประมาณเดือนกรกฎาคมและลดลงเป็นประจำทุกเดือนจนถึงสิ้นเดือนตุลาคม ฤดูกาลที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้าชมการดำน้ำดูปะการังภูเก็ตเป็นเดือนที่ร้อนและแห้งผ่านฤดูหนาว - ธันวาคม-มีนาคม

ภูเก็ตเกาะพีพีเป็นเรื่องง่ายในการเข้าถึงและประมาณสองชั่วโมงโดยทางเรือ ดำน้ำตื้นอย่างต่อเนื่องประเมินเกาะพีพีเป็นที่ดีที่สุดในชั้นเรียนเพื่อความชัดเจนน้ำสัตว์น้ำและเข้าถึงได้ง่าย เมื่อคุณเพิ่มทัศนียภาพที่ด้านบนที่น่าตื่นตาตื่นใจของหน้าผาหินปูนที่แปลกใหม่และสุดยอดเล็ก ๆ ชายฝั่งทรายเกาะพีพีไม่ควรพลาดออกเดินทางโดย snorkelers ร้ายแรงใด ๆ ในประเทศไทย

พัทยาเกาะเว็บไซต์ดำน้ำ

แม้พัทยาได้รับการยอมรับโดยนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นนิวเคลียสความบันเทิงชั้นนำของประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวยังจะได้พบกับความหลากหลายของกีฬาทางน้ำที่จะกระตุ้นและเป็นที่ชอบใจพวกเขา พัทยาอากาศที่รุนแรงน้อยกว่าหลายสถานที่ท่องเที่ยววันหยุดอื่น ๆ ของไทยและนักท่องเที่ยวแห่กันไปแม้ว่าพัทยาตลอดทั้งปี, เดือนที่ดีที่สุดสำหรับการดำน้ำและดำน้ำเป็นเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนพฤษภาคม

เกาะช้างเป็นเกาะที่ได้รับการสนับสนุนรอบสี่ชั่วโมงขับรถจากพัทยาใต้ ภูมิประเทศใต้น้ำที่เกาะช้างเป็นเรื่องปกติของอ่าวไทย มันจะถูกแยกออกเป็นส่วนใหญ่ก่อปะการังแข็งและแนวปะการังอ่อนเช่นพัดลมทะเลดาวขนนกแส้ทะเลและฟองน้ำบาร์เรลเป็นครั้งคราว damselfish darting เล็กจ่าปลาใหญ่ปลาปักเป้าปลากระพงและ Fusiliers นกสีเหลืองเป็นธรรมดา ที่ดีที่สุดของสายพันธุ์ที่มีขนาดใหญ่รวมถึงปลากะรังปลาหมึกน้ำดอกไม้และปลาไหล Moray

เกาะสิมิลันดำน้ำเว็บไซต์

สิมิลันหมู่เกาะที่ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของจังหวัดภูเก็ต สิมิลันมีทัวร์ดำน้ำดูปะการังที่งดงามรอบหินแกรนิตธรรมชาติอันบริสุทธิ์และน่าทึ่งเกาะหินและหาดทรายผงสีขาว แม้จะเป็นพื้นที่ที่มีการทบทวนการจัดกิจกรรมดำน้ำของนักดำน้ำตื้นยังสามารถคาดหวังที่จะเห็นปลากระเบนราหูกระเบนนกอินทรีฉลามวาฬ, กวาง, สินสมุทรและปลาหมึก โรงเรียนขนาดใหญ่และสันดอนเจริญเติบโตในทะเลอันดามันฝั่งตะวันตกในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปี - มกราคม-เมษายน ในช่วงฤดูหนาวที่มีแดดและแห้งเกาะสิมิลันได้อย่างง่ายดายสามารถจัดอันดับเป็นปลายทางการดำน้ำที่ดีที่สุดในประเทศไทย

เกาะเต่าเว็บไซต์ดำน้ำชมปะการัง

เกาะสมุยเกาะใกล้เคียงของเกาะเต่าและเกาะนางยวนมีแนวปะการังที่สวยงามด้วยฉลามครีบดำนกแก้วริมฝีปากหวานสินสมุทรน้ำดอกไม้ปลาผีเสื้อและฟองน้ำที่มีสีสันและอื่น ๆ ที่ก่อตัวปะการังแข็ง อย่างไรก็ตามฤดูกาลสำหรับการเล่นกีฬาทางน้ำในอ่าวไทยที่แตกต่างจากที่ยอดเยี่ยมทางด้านตะวันตกของประเทศไทย ฝนมรสุมหนักบ่อยตีเกาะสมุยและเกาะเต่าจากช่วงปลายเดือนตุลาคมจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ฤดูหนาวแบบดั้งเดิมในภาคใต้ของอ่าวกรุงเทพไม่อาจจะเป็นปลายทางที่ดีที่สุดดำน้ำดูปะการัง

กระบี่อ่าวนางสถานที่ดำน้ำดูปะการัง

กระบี่มีมากกว่า 150 กิโลเมตรของชายฝั่งพันธมิตรน้ำทะเลสีเขียวมรกตของทะเลอันดามัน หมู่เกาะโดยรอบของจังหวัดกระบี่อ่าวนางให้มากกว่า 30 ดำน้ำและจุดดำน้ำ ชายหาดเกาะที่สวยที่สุดด้วยน้ำที่ชัดเจนและหาดทรายขาววางใกล้กับกระบี่และอ่าวนาง

คุณจะโชคร้ายถ้าคุณไม่เห็นเต่าและโลมารอบยอดแหลมอยู่บริเวณใกล้เคียง เว็บไซต์ตื้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักว่ายน้ำที่จะใช้ในสภาพแวดล้อมทางทะเลที่อุดมไปด้วย แม้ที่ไม่ได้ดำน้ำตื้นจะพบว่ามันยากที่จะไม่เห็นด้วยที่อ่าวนางกระบี่และสมควรได้รับอย่างแน่นอนจุดที่ถูกต้องในด้านบนห้าของเราที่ดีที่สุดสถานที่ท่องเที่ยวดำน้ำดูปะการังประเทศไทย

 © 2019 | ติดต่อ | บล็อก | พัทยาเกาะ | 中文 | English | Privacy | Sitemap |